Bến Thượng Hải Tranh Bá Đồ Long – Tập 01 | Phim Hành Động Xã Hội Đen Hay 2021

34Trọn bộ #BTHTBDL cập nhật tại:

Phim Bến Thượng Hải Tranh Bá Đồ Long: Vào một ngày năm 1928, Đổ Thần Trung Quốc Long Tứ ra tù và đi đến Thượng Hải với hai bàn tay trắng. Trên chuyến xe lửa đến Thượng Hải, ngồi cùng toa với Long Tứ toàn là những tay cờ bạc lừng danh trong làng bịp. Cũng trên chuyến xe đó, trong toa xe đó, những ân oán của luật hè phố mạnh được yếu thua bắt đầu manh nha. Long Tứ và đám người kia kết làm anh em, thề có phú cùng hưởng, có họa cùng mang, đến Thượng Hải đánh thiên hạ. Một rừng không thể hai cọp, một giang sơn không thể có hai lãnh chúa. Cây càng cao thì gió càng mạnh. Giữa huynh đệ với nhau, ai mất, ai được, ai hơn, ai thua?

#BenThuongHaiTranhBaDoLong #VuaBipTaiXuatGiangHo #PhimHotTKL
#PhimTrungQuoc #PhimThanBai #PhimHanhDong

————————————————————–
TỔNG HỢP PHIM HAY TRÊN PHIM HOT TK-L:
► NA TRA HÀNG YÊU KÝ [Lồng Tiếng]:
► CẨM TÚ NAM CA [Lồng Tiếng]:
► TÌNH YÊU và ĐỊNH MỆNH [Lồng Tiếng]:
► Tam Thiên Nha Sát [Thuyết Minh]:
► NỮ VỆ SĨ XINH ĐẸP [Lồng Tiếng]:

✅ Subscribe:
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Re-up

Nguồn: https://w88covid.com/

34 Comments

  1. Vie network chẳng qua chỉ là công ty rẻ tiền! Loi dung người view de trúc loi vậy đâu có gì hay ho kkk Mặc dầu hiện tại là ông chủ mèia lưng lây , tất cả đều là dối trá!!! Chi biết loi dung kim tien tu người ngủ thôi!!!

    Reply
  2. Đời là vậy danh lợi tình tới vô vi lão tử còn phải bỏ lại đạo mà mất đạo rồi có đức mất đức rồi có nhân mất nhân rồi có nghĩa mất nghĩa rồi có lễ thôi rồi thực hành hết khổ rồi thì sao thì ra phật bồ tát để lại rất nhiều câu kinh con được nghe như vây cuộc đời như giấc ngủ mo giấc ngủ mo qua rồi chỉ là không không ơ đời là hết khổ vì có rất nhiều phật pháp tăng để lại nam mô phật thích ca

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *