Em Gái Ngọt Như Mía Lùi Đeo Kính Áp Tròng Chơi Liêng Tựa Nữ Thần Bài Phim HongKong

44Em Gái Ngọt Như Mía Lùi Đeo Kính Áp Tròng Chơi Liêng Tựa Nữ Thần Bài Phim HongKongMĩ Nhân Kế là kênh cập nhật các video mà trong đó có người đẹp chơi bài cùng với 1 vài thần bài Việt Nam qua đó để mô phỏng cho người xem thấy và cảnh giác thủ đoạn mĩ nhân kế trong chơi bài và xóc đĩa

Nguồn: https://w88covid.com/

44 Comments

 1. Tú Anh 600K Vào timbantinhvn CHAM com · Edit

  56:04 Kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ” 📇

  Reply
 2. TÁC HẠI TỪ DÂM DỤC

  Người nặng dâm dục cũng thường là người dễ bị mất danh dự. Điều này chúng ta nghiệm lại chính mình sẽ thấy rất rõ. Nếu chúng ta hành dâm nhiều bí mật ở nơi không ai biết, tâm đầy nhục dục đen tối và sau đó khi tiếp xúc với mọi người chung quanh, ta hay dễ bị chê trách, la mắng, hạ nhục, đùa cợt nhiều hơn một cách hết sức kỳ lạ. Vì khi ta nặng dâm dục thì trí tuệ, sự thông minh ta giảm xuống làm việc gì cũng hư cũng bể, không đi tới đâu khiến mọi người rất khó chịu.

  Đầu óc mụ mị

  Nặng dâm dục còn làm đầu óc ta mụ mị, lừ đừ không còn khôn ngoan ứng xử và khéo léo xử trí mọi việc. Ngoài ra, khi ta nặng dâm dục, cơ thể ta mất bớt sự đức độ, mọi người tự nhiên giảm đi sự tôn trọng mình mà họ cũng không biết tại sao. Chưa kể, người nặng dâm dục luôn tỏa ra tà khí vô hình bao vây xung quanh khiến sự xuất hiện của mình làm cho mọi người dễ khởi sân hận, khó chịu. Mình thường trở thành cái gai trong mắt mọi người cho mọi người khinh bỉ.

  Thiếu tự tin giao tiếp

  Nặng dâm dục còn làm cho chúng ta thiếu tự tin trong giao tiếp. Lạ kỳ như vậy. Vì sao? Vì chỉ có người nào tâm lý ổn định, khỏe mạnh mới có sự tự tin. Người nặng dâm dục tâm lý loạn động, tinh thần suy nhược thì mất đi sự tự tin. Làm gì cũng nhác, cũng rụt rè, cũng lo âu thái quá. Cảnh tượng này rất giống với những người nghiện ma túy thích tìm nơi vắng vẻ ở một mình thay vì va chạm tiếp xúc với mọi người. Từ đó tiền tài, danh vọng, địa vị trong đời cũng tiêu vong dần.

  Thô lỗ

  Nặng dâm dục còn làm cho chúng ta trở nên thô lỗ, hạ đẳng trong hành vi dần mà chúng ta không hay. Ví như người đó vốn là người ăn ở rất sạch sẽ, gọn gàng. Nặng dâm dục vài năm, ta sẽ thấy họ hôi hám, bê bối lên dần, chẳng còn nề nếp nữa. Hay có em sinh viên học rất giỏi từ ngày nghiện sex xong học kém xuống, không thích học nữa, không còn động lực cố gắng nữa… Và đây đều là biểu hiện thoái hóa phẩm cách làm người. Nếu cứ nặng dâm dục mãi rồi sẽ đến một ngày người đó sẽ thích làm những hành động giống loài thú rồi sẽ đọa vào thế giới loài thú luôn. Điều này xảy ra nhiều lắm.

  Ác tâm tăng lên

  Nặng dâm dục còn làm cho chúng ta ác tính lên từ từ. Người không sân hận, nghiện dục rồi sẽ nóng nảy, tàn nhẫn lên. Người con hiếu thảo vì si mê ái dục rồi sẽ trở thành kẻ bất hiếu ngang tàn. Người sống trong sạch nhuộm bẩn ái dục rồi sẽ trở nên động loạn bất an. Người tính tình tốt bụng, nặng dâm dục rồi thì không còn biết lỗi mình và cứ phạm sai lầm… Và kết cục là chỉ nhận lại sự khinh miệt cùng cực của xã hội.

  Tổn sạch phước báu

  Nặng dâm dục còn đốt sạch mọi vinh hoa, phú quý, may mắn trong cuộc đời chúng ta để hóa thành khoái cảm cho ta thụ hưởng. Vì dâm dục nó sâu kín và hậu quả đến chậm so với ma túy nên nhiều khi chúng ta không cảm nhận được. Người nào nghiện dâm dục cũng kết thúc trong thân tàn, ma dại, thất bại, đau khổ, ngu si cả. Cho nên, để không trở thành gánh nặng cho mọi người, để không trở thành điều để mọi người khinh miệt thì chúng ta hãy thức tỉnh mà diệt trừ ái dục.

  Mất ý chí

  Nặng dâm dục thì sẽ mất ý chí. Ý chí chỉ khởi lên được trong một nội tâm mạnh mẽ. Tâm ta đầy dâm dục thì tâm rất yếu đuối, mỏng manh, dễ buồn dễ khổ, dễ tan vỡ. Cho nên để bảo vệ ý chí sống, ý chí làm việc, ý chí tu tập, ý chí cống hiến… hãy cai nghiện dâm dục triệt để.

  Tác hại Kinh Hoàng của Thủ Dâm:

  👉 https://youtu.be/ioSqjghN9dI

  Nghiện ''Phim SEX'' Cũng như ''Nghiện Ma Tuý

  👉 https://www.youtube.com/watch?v=1noBMYO8Mdc

  Reply
 3. Victor Alan Colunche Ampuero · Edit

  1:34 Nghiên cứu nhiều thì thua nhiều, Tôi hay vào 𝙩𝙝𝙚𝙜𝙞𝙤𝙞𝙘𝙖𝙘𝙪𝙤𝙘.𝙣𝙚𝙩 để chọn nhà cái tốt để chơi . Nhiều km khủng! chơi nv mà cả tháng nay ăn cũng được khá khá

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *